7 lý do nên MUA NGAY Shop Fairy Town Phú Quốc

Fairy Town Phú Quốc được ví như Thị trấn cổ tích đầy màu sắc lãng mạn, với lối kiến trúc châu Âu trung cổ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Shop Fairy Town là trái tim giao thương sầm uất, nằm ngay cửa ngõ bước vào xứ sở thần tiên VinWonders Phú Quốc.

NhaThuongMai.com sẽ phân tích 7 lý do khiến bạn cần SỞ HỮU NGAY shop Fairy Town Phú Quốc:

 

1. Tâm điểm giao thương sầm uất

Shop Fairy Town – Thị trấn cổ tích nằm tại cửa ngõ bước vào VinWonders Phú Quốc – Thiên đường vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, hàng đầu châu Á – nơi đón tiếp hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

2. Điểm check-in độc đáo, cuốn hút du khách

Shop Fairy Town với lối kiến trúc châu Âu trung cổ độc đáo và ấn tượng, tái hiện thế giới cổ tích diệu kỳ, hứa hẹn là điểm đến check-in thời thượng nhất định phải ghé thăm khi du khách đến với đảo Ngọc.

3. Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí lớn nhất Việt Nam

VinWonders Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc United Center nói chung, là điểm đến đẳng cấp thế giới, là thiên đường giải trí tại Việt Nam, nơi đây sở hữu bộ tứ quyền lực thống trị du lịch, giải trí đảo Ngọc gồm có: Vinpearl Safari, Corona Casino, Grand World và VinWonders Phú Quốc.

Du khách đến với Phú Quốc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một điểm đến lý tưởng và đầy màu sắc như VinWonders Phú Quốc. Do đó, shop Fairy Town sẽ được thừa hưởng những lợi thế đặc quyền khi nằm trong quần thể rộng lớn này.

4. Lợi thế về nguồn khách trong cùng hệ thống Vinpearl

Shop Fairy Town cũng được thụ hưởng nguồn khách sẵn có của hệ sinh thái Vinpearl, kết hợp hoàn hảo với trái tim không ngủ Grand World, với 1001 tiện ích và gần 5km bờ biển, mang tới trải nghiệm giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao không thể chối từ, thu hút 99,9% lượng khách du lịch Phú Quốc đến với Bắc đảo Ngọc.

5. Vận hành và khai thác cho thuê bởi Vincom Retail

Shop Fairy Town Phú Quốc được vận hành quản lý và khai thác cho thuê bởi Vincom Retail – thương hiệu bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê và quản lý vận hành hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam.

6. Mô hình khai thác kinh doanh đa dạng, linh hoạt

VinWonders Phú Quốc đi theo mô hình các Công viên chủ đề (Theme Park) rất thành công trên thế giới cũng như tại châu Á. Nhờ  vậy, Shop Fairy Town Phú Quốc sẽ có mô hình khai thác kinh doanh đa dạng, linh hoạt mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh chắc thắng, tiềm năng gia tăng giá trị phi mã, đặc biệt khi Phú Quốc đang ở “thời điểm chín muồi” trên lộ trình ghi danh “Thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam.

7. Tọa độ kết nối Bắc đảo - Dương Đông

Fairy Town toạ lạc tại giao lộ then chốt Cửa Cạn – Gành Dầu, kết nối khu Bắc đảo với thị trấn Dương Đông sầm uất, shop Fairy Town đón trọn mọi nhu cầu mua sắm, du lịch và nghỉ dưỡng của du khách khi tới Phú Quốc.

Đăng ký nhận tư vấn và bộ tài liệu dự án


So sánh các bảng liệt kê

So sánh