Ba dự án lớn của Vinhomes dự kiến mở bán từ năm 2022

Giai đoạn 2022 – 2024, Vinhomes sẽ bắt đầu chu kì phát triển mới với việc mở bán ba đại dự án: Vinhomes Dream City (Văn Giang, Hưng Yên), Vinhomes Wonder Park (Đan Phượng, Hà Nội) và Vinhomes Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội).

Trước đó, từ cuối năm 2018, Vinhomes đã triển khai đồng thời cả 3 dự án lớn là Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP Hồ Chí Minh) với tổng quy mô diện tích lên tới hơn 1000 ha. Sự thành công của ba đại dự án này cũng đánh dấu bước chuyển mình chiến lược của Vinhomes sang giai đoạn tập trung phát triển các đại đô thị và các siêu dự án với quy mô từ vài trăm đến vài nghìn ha.

Giai đoạn từ năm 2022 – 2024, Vinhomes sẽ bắt đầu chu kì phát triển mới với việc mở bán ba dự án lớn là Vinhomes Dream City, Vinhomes Wonder ParkVinhomes Cổ Loa. Đa số sản phẩm ở các dự án này là sản phẩm thấp tầng nên thời gian xây dựng rất ngắn, chỉ trong vòng 12 tháng có thể bàn giao.

“Trong tương lai, nhu cầu mua nhà đất sẽ tăng nhờ các xu hướng đô thị hóa, tầng lớp trung lưu cũng sẽ tăng, nhu cầu đầu tư vào một môi trường sống tốt nhiều hơn thì tốc độ triển khai dự án của chúng tôi chắc chắn sẽ tăng. Chúng tôi nhận thấy rằng quỹ đất này đủ lớn để Vinhomes triển khai trong 30 năm tới”, ông Hoàng Văn Sơn – Phó TGĐ Kinh doanh và Marketing Vinhomes chia sẻ.

Tổng quan về 3 dự án Vinhomes sắp mở bán

1. Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City là dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng theo mô hình “đô thị nghỉ dưỡng trong lòng thành phố” do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Vinhomes Dream City cũng được kiến tạo trở thành Đại đô thị Đa trung tâm với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại.

Dự án Vinhomes Dream City cũng có các tên gọi khác như Vinhomes Hưng Yên, Vinhomes Văn Giang, Vinhomes Ocean Park 2 (Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2, vì có nhiều nét tương đồng và vị trí nằm ngay cạnh Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm). Đây đều là các tên gọi không chính thức của dự án.

Tổng quan dự án Vinhomes Dream City:

– Tên dự án: Vinhomes Dream City

– Vị trí: Các xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

– Quy mô diện tích đất: 460 ha

– Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Biệt thự, Shophouse

– Tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup: TTTM Vincom, phòng khám Vinmec, Trường học Vinschool

– Điểm nhấn: Công viên trung tâm 18,1 ha với hồ bơi tạo sóng lớn nhất thế giới

2. Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park là dự án nằm phía Tây thủ đô Hà Nội, được kết nối với cá tuyến metro Mỹ Đình, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm. Dự án bao gồm quần thể công viên và khu biệt thự, nhà phố cao cấp – kiểu mẫu cho cuộc sống đô thị sinh thái.

Dự án Vinhomes Wonder Park cũng hay được biết đến với các tên gọi khác như Vinhomes Đan PhượngVinhomes Thượng Cát. Đây là những tên gọi không chính thức của dự án.

Tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park:

– Tên dự án: Vinhomes Wonder Park

– Vị trí: Thượng Cát, Đan Phượng, Hà Nội

– Quy mô diện tích đất: 133 ha

– Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Biệt thự, Shophouse

– Tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup: TTTM Vincom, phòng khám Vinmec, Trường học Vinschool

– Điểm nhấn: Công viên cây xanh 16 ha, Hồ bơi trong nhà và ngoài trời lớn nhất Việt Nam

3. Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là dự án độc đáo, kết hợp cộng đồng cư dân với điểm nhấn Trung tâm triển lãm quốc gia, với cơ sở hạ tầng phát triển bao gồm hệ thống cầu bắc qua sông Hồng, kết nối các khu vực trung tâm với phía Bắc thủ đô.

Tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa:

– Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa (tên gọi chưa chính thức)

– Vị trí: Đông Anh, Hà Nội

– Quy mô diện tích đất: 385 ha

– Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Biệt thự, Shophouse

– Tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup: TTTM Vincom, Trường học Vinschool, Khách sạn Vinpearl

– Điểm nhấn: Trung tâm Triển lãm Quốc gia 90 ha, Công viên hồ trung tâm, Tổ hợp Khách sạn và Văn phòng cao cấp

tags: vinhomes dream city, vinhomes wonder park, vinhomes cổ loa, dự án vinhomes mở bán năm 2022

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh