Căn hộ Dual-Key Officetel Vinhomes West Point

Căn hộ Dual-Key Officetel Vinhomes West Point

Tổng quan

Mô tả

Căn hộ Dual Key Vinhomes West Point là loại hình căn hộ còn khá mới mẻ tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cả để ở, để ở kết hợp cho thuê hoặc làm văn phòng, loại hình căn hộ Dual Key chắc chẵn sẽ là một làn gió mới góp phần định hướng và phát triển thị trường bất động sản Hà Nội trong những năm tới đây.

Căn hộ Dual Key Officetel là một căn hộ sở hữu cùng lúc hai chìa khóa. Với thiết kế linh hoạt được tính toán kỹ lưỡng từ đầu, mỗi căn hộ Dual Key Officetel bản chất là một cặp hai căn hộ nhỏ, trong đó, mỗi căn hộ riêng lẻ đều đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình với đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm riêng tư.

West 1 là tòa tháp duy nhất của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa Căn hộ Văn phòng, đem tới giải pháp “2 trong 1”, sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. West 1 sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch của cả khu vực. Tại vị trí năng động bậc nhất đó, West 1 tiên phong xu hướng sống và làm việc thời đại mới với 2 dòng sản phẩm: Căn hộ Văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ Hai chìa khóa “Dual Key”. West 1 là giải pháp trọn vẹn cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư

Dual Key Officetel tại West 1 ưu việt hơn mô hình nguyên gốc từ nước ngoài nhờ bản chất là một sản phẩm Officetel thời thượng. Sự kết hợp này đã khiến Dual Key Officetel tại West 1 vừa giải quyết bài toán tối ưu hóa không gian sinh hoạt cho các gia đình đa thế hệ, vừa là đặc quyền linh hoạt trong khai thác sinh lời với các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Địa chỉ

  Chi tiết

  Đã cập nhật vào Tháng Ba 11, 2022 tại 2:27 chiều

   Thông tin liên hệ

   Xem danh sách
   Admin
   • Admin

   Hỏi về bất động sản này

   Bất động sản tương tự

   So sánh các bảng liệt kê

   So sánh
   Admin
   • Admin