Mô tả

VinCity Sportia là đại đô thị nằm tại khu vực phường Tây Mỗ và phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Được quy hoạch theo mô hình thành phố thông minh và hiện đại, VinCity Sportia không chỉ sở hữu những tiện ích – dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, mà còn kiến tạo những tiện ích độc đáo như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, cùng công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng.

Đi kèm giải pháp tài chính linh hoạt, VinCity Sportia hứa hẹn là giải pháp đột phá về nhà ở với người dân sống và làm việc tại thủ đô; đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng, hạ tầng ngày càng phát triển và sức tăng trưởng giá trị trong tương lai.

VinCity Sportia có quy mô lên tới 280ha, được những đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới như EDSA của Hoa Kì, West Green của Canada… sẽ kiến tạo nên không gian sống hoàn toàn độc đáo và mới lạ, hình thành nên một chuẩn sống mới của thời đại.

Vị trí của VinCity Sportia được thừa hưởng hạ tầng giao thông của những tuyến đường huyết mạch thủ đô là Đại lộ Thăng Long – đường Lê Trọng Tấn – đường 70, cách Trung tâm hội nghị quốc gia chỉ khoảng hơn 3km, cách sân bay Nội Bài chưa đầy 30km giúp di chuyển vô cùng thuận tiện.

Thiết kế căn hộ và nội thất căn hộ VinCity Sportia sẽ có nhiều điểm giống với đại đô thị VinCity Ocean Park. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

https://nhathuongmai.com/du-an/vincity-ocean-park/

Dự án VinCity Sportia được ra mắt từ giữa tháng 11/2018. Phân khu The Hero được mở bán đầu tiên, với 9 tòa căn hộ: H1, H2, H3, H5, H6, H7, H8, H9, H10.

Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký nhận thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ

  Chi tiết

  Đã cập nhật vào Tháng Sáu 11, 2020 tại 9:40 sáng

   Thông tin liên hệ

   Xem danh sách
   Admin
   • Admin

   Hỏi về bất động sản này

   Bất động sản tương tự

   So sánh các bảng liệt kê

   So sánh
   Admin
   • Admin