Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City là loại căn hộ có diện tích bình quân từ 41m2 – 52m2. Thiết kế gồm có 1 phòng ngủ, 1wc, phòng khách, bếp, logia. Ngoài ra còn có loại căn hộ 1 phòng ngủ +1 không gian đa năng, có thể làm nơi nghỉ ngơi, học tập, làm việc, giải trí… tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Đây là loại căn hộ phù hợp với gia đình ít người, vợ chồng trẻ mới cưới hoặc có 1 con nhỏ, cha/mẹ đơn thân hoặc người già muốn có không gian riêng tư mà thuận tiện sinh hoạt…

Các tòa căn hộ trong mỗi phân khu Vinhomes Smart City đều có loại căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 1PN+1 hoặc có cả 2 loại căn này.

Giá bán trung bình khoảng 1,6 tỷ – 2 tỷ tùy vào diện tích, vị trí và phân khu căn hộ.

Thiết kế căn hộ 1PN, 1PN+1 Vinhomes Smart City

Bài toán sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City:

Nếu bạn có quy mô gia đình nhỏ, ít người hoặc tài chính giới hạn muốn sở hữu một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa có nhiều tiện ích sang, xịn thì căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City là lựa chọn rất lý tưởng.

Với số vốn ban đầu chỉ từ 150 – 200 triệu, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ hiện đại, không gian sống lý tưởng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao. Hơn thế nữa, bạn có toàn quyền sử dụng hệ sinh thái tiện ích của một đại đô thị quy mô tới 280ha, với hàng ngàn tiện ích độc đáo khác. Chi phí quá rẻ so với những gì bạn nhận được.

Với các nhà đầu tư, căn hộ 1 phòng ngủ và 1PN+1 Vinhomes Smart City có tính thanh khoản cao vì dễ chạm đến phần đông nhu cầu của người mua/người thuê. Tệp khách hàng người nước ngoài (Hàn, Nhật,…) tập trung phần lớn tại đây nên giá cho thuê cao hơn so với cùng phân khúc nhưng ở khu vực khác.

Đăng ký tham quan nhà mẫu và nhận báo giá căn hộ:


Bài viết liên quan:

So sánh các bảng liệt kê

So sánh