Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City là loại căn hộ có diện tích trung bình từ 80m2 – 107m2. Thiết kế có 3 phòng ngủ, 2wc, phòng khách, bếp, lô gia. Đây đều là các căn góc đẹp nhất mỗi tòa căn hộ, 2 mặt căn hộ thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí tươi mới nhất.

Đây là loại căn hộ phù hợp với những gia đình có 2 – 3 thế hệ, gia đình có 2 – 3 con hoặc những người có điều kiện kinh tế muốn ở không gian rộng rãi, thuận tiện trong sinh hoạt.

Các tòa căn hộ trong mỗi phân khu căn hộ đều có loại căn 3 phòng ngủ này trên mỗi mặt sàn.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City bình quân khoảng từ 3,4 tỷ – 4,8 tỷ, tùy thuộc vào vị trí và phân khu căn hộ.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City:

Bài toán sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City:

 – Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City với số vốn ban đầu chỉ từ 350 – 450 triệu đồng.

– Nếu bạn có đủ tiền và không phải lăn tăn về giá, bạn có thể chọn toán sớm 100% để nhận mức chiết khấu cao nhất.

– Nếu bạn có dòng tiền ổn định, bạn có thể chọn thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có, cách này cũng được chiết khấu, tất nhiên sẽ không cao bằng chiết khấu thanh toán sớm 100%; hoặc bạn có thể chọn gói vay ngân hàng để nhận lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian lên tới 30 tháng, được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hưởng ưu đãi…

Chính sách bán hàng có thể thay đổi theo thời điểm và có sự khác nhau giữa các tòa, các phân khu căn hộ. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên viên tư vấn trước khi lựa chọn căn hộ phù hợp với tài chính của bạn.

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu và nhận tư vấn:


Bài viết liên quan:

So sánh các bảng liệt kê

So sánh