Căn hộ văn phòng chìa khóa đôi Vinhomes West Point

Từ sức thuyết phục của sản phẩm cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, dự án Vinhomes West Point đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Căn hộ văn phòng chìa khóa đôi (Dual Key) tại tòa West 1 thực sự tạo ra sự khác biệt, “chia hai không gian – nhân ngàn tiện ích”.

Căn hộ Văn phòng Chìa khóa đôi – Sản phẩm được mong đợi nhất thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, căn hộ Dual Key (căn hộ chìa khóa đôi hay căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng vững chắc nhờ công năng “2 trong 1” của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ. Bên cạnh đó, các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Khi được kết hợp với mô hình Officetel, cho phép việc sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key Officetel – Căn hộ Văn phòng Chìa khóa đôi trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Những điểm mạnh của căn hộ chìa khóa đôi vẫn được đảm bảo như có chung cửa chính ra vào, tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ “con” – được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập. Cùng với đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes nói chung, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại 2 mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục.

Dual Key – Giải pháp thông minh cho nhiều bài toán

Trước sự xuất hiện của Dual Key Officetel Vinhomes West Point, nhóm khách hàng hân hoan nhất hẳn là các gia đình đa thế hệ, đúng như sứ mệnh ban đầu của loại hình căn hộ đầy đột phá này.

Sống trong thời kỳ chuyển giao giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, một bài toán không chỉ của riêng ai là dung hòa những phong cách sống “lệch pha” trong gia đình “tam đại đồng đường”. Khi mà con cháu và cha mẹ già vừa muốn sống gần để phụng dưỡng, nương nhờ lẫn nhau, nhưng mặt khác lại khó có thể chiều lòng nhau trong những sinh hoạt, giờ giấc, thói quen hàng ngày, thì đâu là không gian sống lý tưởng cho cả hai?

Dual Key Officetel chính là đáp án chuẩn xác cho “bài toán quốc dân” này. Hai không gian vừa kết nối vừa biệt lập cho phép các thành viên có thể hoàn toàn chủ động với nếp sống, làm việc, nghỉ ngơi của mình mà vẫn đủ gần gũi với không gian chung dành cho những giờ phút sum họp của gia đình. Không còn phải dành thời gian đau đầu vì những vấn đề muôn thuở như đi sớm về muộn, ăn chung hay ăn riêng, đồng nghĩa với việc có thêm không gian riêng cho từng đối tượng thành viên.

can-ho-van-phong-chia-khoa-doi-vinhomes-west-point

Cũng cùng bài toán đa thế hệ, một số gia đình lại tìm kiếm giải pháp cho việc con cái đến tuổi trưởng thành và muốn “ra riêng”.

can-ho-dual-key-officetel-vinhomes-west-point

Dự kiến hoàn thiện vào Quý II năm 2020, Căn hộ văn phòng Chìa khóa đôi Vinhomes West Point đang là “thỏi nam châm” mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.

Nguồn tham khảo: Vinhomes.vn

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh