Chủ đầu tư Sunshine Group là ai?

Sunshine Group là một cái tên còn khá mới mẻ trong lĩnh vực bất động sản nhưng đang dần khẳng định vị thế. Chỉ trong thời gian ngắn đến nay, Sunshine Group đã trở thành một thế lực mới khi sở hữu hàng loạt dự án lớn có quy mô, tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ.

Tiềm lực tài chính hùng mạnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine được thành lập ngày 13/4/2016 tại Hà Nội với vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng.

Chỉ chưa đầy 3 tháng sau, vốn điều lệ đã tăng gấp 5 lần lên 1.500 tỷ đồng.

Tháng 1/2017 tăng tiếp vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng.

Tháng 1/2018 Sunshine Group lại tiếp tục tăng vốn lên 4.500 tỷ đồng.

Đến giữa tháng 7/2018 vốn điều lệ Sunshine tăng lên 8.500 tỷ đồng.

Với những dự án bất động sản tầm cỡ mà Sunshine Group công bố đang triển khai xây dựng thời gian gần đây, có thể thấy quy mô Tập đoàn này còn vượt xa cả những đại gia bất động sản như Hải Phát, Văn Phú Invest, MIK Group, HD Mon,… có quy mô vốn điều lệ dao động từ 800 – 2.000 tỷ đồng.

Website: http://sunshinegroup.vn/

Địa chỉ: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lợi thế về công nghệ

Sunshine Group rất chú trọng áp dụng công nghệ 4.0 cho các dự án đang triển khai. Sự tích hợp ứng dụng quản lý căn hộ thông minh giúp cư dân có những trải nghiệm tốt hơn trong việc quản lý căn hộ và trong sinh hoạt.

Chủ nhân sở hữu căn hộ do Sunshine Group làm chủ đầu tư cũng sẽ hết sức yên tâm với hệ thống vận hành quản lý chuyên nghiệp và hiện đại.

Khát vọng chinh phục thị trường

Là thương hiệu mới nổi trên thị trường bất động sản, Sunshine Group đã không giấu khát vọng vươn lên trở thành chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng loạt những dự án lớn được triển khai trải đều khắp 3 miền, từ Hà Nội – Nha Trang – TPHCM…

“Biết mình, biết người” – Sunshine Group khi gia nhập và chinh phục khách hàng bằng một thái độ hết sức cầu thị, biết lắng nghe. Không những vậy, chủ đầu tư này còn sẵn sàng “chơi lớn” khi có những đột phá khác biệt trong thiết kế và tiện ích như: sân đậu trực thăng trên nóc tòa nhà Sunshine Center (số 16 Phạm Hùng, HN), nội thất dát vàng tinh tế, showroom trưng bày kim cương và siêu xe,…

Sự đón nhận của khách hàng đối với các dự án của Sunshine Group đã từng bước khẳng định vị thế và niềm tin trên thị trường.

Tổng hợp các dự án của Sunshine Group

(đang cập nhật…)

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh