Có gì khác biệt với dòng căn hộ Dual Key tại Vinhomes West Point?

Là xu hướng không quá mới mẻ nhưng chỉ đến khi Dual Key Officetel tại Vinhomes West Point ra mắt, mô hình căn hộ hai chìa khóa tại Việt Nam mới thực sự được nâng tầm.

Xuất hiện lần đầu tại Singapore từ năm 2009 và đã tạo ra những cú hích sôi động cho thị trường bất động sản châu Á, loại hình căn hộ hai chìa khóa giải quyết tốt vấn đề căn hộ ở cho gia đình đa thế hệ với hai lối đi riêng biệt trên cùng một mặt sàn.

1. Sức hút của căn hộ Dual Key Vinhomes West Point

Sự cầu toàn trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút và sự khác biệt của Dual Key Vinhomes West Point.

Loại hình officetel tại tòa West 1 – Vinhomes West Point vốn đã có tiềm năng khai thác tuyệt vời, khi căn hộ có thể trở thành địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện… Dòng căn hộ văn phòng hai chìa khóa (dual key officetel) sẽ còn mở ra nhiều khả năng hơn thế. Dù là để ở, kinh doanh hay đầu tư cho thuê, khách hàng cũng sẽ thoải mái trong chọn lựa bài toán của riêng mình.

Với mục đích mua để ở, ngoài đối tượng là gia đình nhiều thế hệ, Dual Key Officetel còn đặc biệt lý tưởng cho các nhóm khách hàng hiện đại với nhịp sống nhanh và nhu cầu cân bằng công việc – cuộc sống.

Mặt khác, dòng căn hộ này cũng là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Nhất là trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam đang có những phát triển bước ngoặt, với ngày càng nhiều công ty khởi nghiệp, công ty nước ngoài và nhiều mô hình doanh nghiệp mới. Bên cạnh đó, khu vực phía tây thủ đô còn tập trung cộng đồng chuyên gia người Nhật và Hàn, nhu cầu đối với một loại hình không gian đa năng như Dual Key Officetel càng hứa hẹn sẽ tăng mạnh.

Với những gia chủ có nhu cầu cho thuê một phần, hoặc cho thuê homestay, hometel, đây cũng là giải pháp tối ưu để đảm bảo cuộc sống riêng tư không bị ảnh hưởng.

can-ho-dual-key-officetel-vinhomes-west-point

2. Lợi thế từ tổng thể dự án Vinhomes West Point

Việc phát triển căn hộ Dual Key tại dự án chắc hẳn cũng nằm trong dự tính của chủ đầu tư, khi đây là vị trí lý tưởng phát huy tối đa công năng của dòng căn hộ này.

Với những khách mua để ở, tọa độ ngay tại 2 mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, với hạ tầng giao thông được quy hoạch mới bài bản cho phép gia chủ di chuyển thuận tiện đến nơi làm việc, trường học, hoặc trung tâm vui chơi, giải trí.

Còn với khách mua để làm văn phòng hoặc nửa sinh hoạt – nửa văn phòng, đây cũng là một lựa chọn đáng giá khi xung quanh là khu vực năng động bậc nhất thủ đô, kế cận nhiều công trình trọng điểm, bao gồm cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học chất lượng, các công trình điểm nhấn như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Văn phòng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên – Môi trường; trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội Amsterdam; khu thương mại BigC Thăng Long; khách sạn JW Marriott; tòa tháp Keangnam Landmark…

Bên cạnh đó, chủ nhân Dual Key cũng sẽ được hưởng những đặc quyền sống đẳng cấp từ hệ thống tiện ích đồng bộ gồm có khu thương mại dịch vụ, siêu thị VinMart, mầm non Vinschool, hệ sinh thái văn phòng, khu văn phòng, sảnh lounge, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa, phòng tập bóng bàn, sân chơi trẻ em, sân tập gym ngoài trời, đường dạo, thảm cỏ, khu ngắm cảnh thành phố cùng khoảng không gian xanh mát.

Bản thân dòng căn hộ Dual Key nói chung vốn đã có nhiều phương án sinh lời đa dạng, nay cộng thêm những ưu thế vượt trội của quần thể dự án, không khó hiểu khi Dual Key Vinhomes West Point được đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh.

3. Uy tín từ thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Với một sản phẩm đặc thù như bất động sản, “mua của ai” đôi khi còn quan trọng hơn “mua gì”. Với phương châm này, khách hàng chọn Vinhomes trước hết để tránh đi những rủi ro vẫn thường gặp ở các chủ đầu tư “non tay”, như bàn giao chậm tiến độ, thủ tục pháp lý thiếu minh bạch hay hạn chế về trình độ thi công, quản lý dự án.

Với Vinhomes, tiềm lực tài chính vững mạnh cho phép chủ đầu tư luôn giữ lời hứa với khách hàng về tiến độ thi công và bàn giao, thậm chí có những dự án hoàn thiện nhanh hơn cả mong đợi.

Vinhomes cũng là thương hiệu đi đầu trong chất lượng sống vượt trội với các khu đô thị khép kín sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn mực, chất lượng quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đặc biệt chú trọng thiết lập hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại, và thường xuyên được khách hàng bình chọn là những khu đô thị đáng sống tại Việt Nam.

Dự kiến hoàn thiện vào quý II/2020, Dual Key Vinhomes West Point đang là “thỏi nam châm” mới của làng bất động sản phía tây Hà Nội.

Nguồn tham khảo: vinhomes.vn

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh