Giải đáp câu hỏi về dự án Grand World Phú Quốc (Phần 5)

Cùng với việc khai trương CORONA Casino, dự án GRAND WORLD là mảnh ghép cuối cùng tạo nên sự hoàn hảo của Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí “All In One” quy mô bậc nhất Đông Nam Á. Ngắm nhìn những hình ảnh thực tế lay động lòng người, rất dễ hiểu vì sao dự án Grand World gây cơn sốt toàn thị trường đến vậy.

Dưới đây là 55 câu hỏi dự án về các vấn đề mà khách hàng Grand World quan tâm:

(phần tiếp theo)

48. Khi đủ điều kiện ký HĐMB, tiến độ thanh toán với Khách có VVNH quy định như thế nào?

– Lần 1: 30% giá bán Shop (gồm VAT) (bao gồm tiền VBTT/TTĐC nếu có) + 5% giá bán Shop (chưa VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB ngay khi ký Hợp đồng mua bán (HĐMB)
CĐT trả lãi 12%/ năm cho 5% giá bán Shop (chưa bao gồm VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Khách Mua nộp đủ tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Shop theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm Khách mua xác định tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước. Khách mua cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi.
– Lần 2: 60% giá bán Shop (gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
Lưu ý: Khách hàng sẽ làm việc với ngân hàng để giải ngân đúng hạn tránh bị phát sinh lãi và được HTLS theo CSBH.
– Lần 3: 5% Giá Bán Shop (gồm VAT); VAT của 5% Giá Bán Shop và 100% phí bảo trì (tương đương với 0,5% Giá Bán Shop) theo thông báo bàn giao Shop của CĐT. Dự kiến tháng 02/2020
– Lần 4: 5% Giá Bán Shop (không VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB theo thông báo của Bên Bán khi Shop được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Shop

49. Trường hợp khách Vay vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ như thế nào sau khi ký Hợp đồng mua bán?

Hỗ trợ lãi suất 60% giá trị HĐMB gồm VAT và phí trả nợ trước hạn 0%. Thời gian hỗ trợ lãi suất kể từ lần giải ngân đầu tiên cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28/02/2020. Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất nhưng không quá ngày 28/02/2022. Trong thời gian Ân Hạn Bổ Sung, Khách Mua tự chi trả lãi suất cho khoản vay từ khoản Cam Kết Tiền Thuê theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm.

50. Khách Vay vốn ngân hàng thanh toán phần tự có sớm hơn quy định trong Chính sách bán hàng trong Văn bản thỏa thuận có được hưởng lãi thanh toán sớm hay không?

Trường hợp khách đã Vay vốn ngân hàng và giải ngân theo Chính sách bán hàng, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.

51. Khách được hưởng chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn không áp dụng với đối tượng nào?

Không áp dụng cho Khách hàng Vay vốn ngân hàng.

52. Khách Mua thanh toán sớm trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng gì?

Khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị HĐMB bao gồm cả VAT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB cho CĐT theo đúng quy định sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

53. Môi giới cho thuê Shop tìm được Khách Thuê sẽ được quyền lợi gì?

Môi giới cho thuê Shop có thể là môi giới độc lập bên ngoài, chủ mua Shop hoặc Vincom Retails. Chủ Đầu Tư sẽ chi trả phí dịch vụ 1% giá trị HĐMB (trước VAT) cho đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới. Thời gian chi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày bàn giao.

54. Nếu Khách mua tự kinh doanh sẽ được quyền lợi gì?

Khách Mua tự kinh doanh sẽ được nhận cam kết thu nhập 5%/năm trong 2 năm & 1% phí Môi giới cho thuê trên giá trị Shop trước VAT, được miễn 2 năm đầu tiền thuê kể từ ngày bàn giao đẻ hoàn thiện nội thất, được nhận gói nội thất tương đương 6% Giá Bán Căn Shop trước VAT khi đưa căn Shop vào vận hành cho thuê đúng thời gian qui định và đặt cọc 3% giá Bán căn Shop trước VAT cho Chủ Đầu Tư tiền thuê năm thứ 3 để bảo đảm căn Shop hoạt động kinh doanh vào năm 3.

55. Chủ Đầu Tư có những kế hoạch gì để thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Grand World?

Tổ chức các tour tham quan bằng xe điện 2 bánh để tham quan toàn khu phố đi bộ. Đây là dịch vụ khá thú vị cho du khách, đặc biệt với giới trẻ mà hiện nay tại các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới cung cấp dịch vụ này. Ngoài ra, hàng ngày/hàng tháng/hàng năm sẽ tổ chức các buổi diễu hành định kỳ như tổ chức diễu hành các nhân vật trong các phim hoạt hình, các nhân vật phim nổi tiếng (Người sắt, Thor thần sấm, siêu nhân, người dơi Batman…) hoặc lễ hội hóa trang Carnaval, ca nhạc dọc, lễ hội Halloween, lễ hội Tình Yêu, lễ hội Trung Thu, chương trình biểu diễn của các ban nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước… theo tuyến phố đi bộ, bắt đầu từ Quảng trường lễ hội đến hết Quảng trường bãi biển.

Nguồn: Theo bộ Q&A chủ đầu tư gửi đại lý

Xem thêm:

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh