Hỏi đáp về Boutique Hotel Grand World Phú Quốc (phần 3)

Boutique Hotel là Khu khách sạn thuộc quần thể nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, có phong cách đặc trưng và được quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Khu Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có tổng cộng 198 căn, được thiết kế theo 4 phong cách châu Âu độc đáo, gồm:

1. Phong cách Georgia (London)

2. Phong cách Moscow (Nga)

3. Phong cách France (Pháp)

4. Phong cách Milano (Ý)

Dưới đây là 84 câu hỏi về các vấn đề mà khách hàng đã hoặc muốn sở hữu Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có thể quan tâm:

Phần 3: Hỏi Đáp liên quan công nợ và Techcombank (TCB)

Techcombank vẫn chấp nhận cho vay với điều kiện có người ký đồng trả nợ cho Khách hàng.

Khách hàng cần đáp ứng đủ một số quy định theo luật hiện hành, đối với các Khách hàng dự định có nhu cầu vay vốn ngân hàng cần liên hệ trước với ngân hàng để được hướng dẫn đầy đủ các thủ tục, hồ sơ, đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Hiện tại Techcombank đã chấp thuận hồ sơ của các khách hàng đồng sở hữu với điều kiện tất cả khách hàng đứng tên đều đáp ứng được các điều kiện thẩm định của Techcombank.

Techcombank áp dụng khoản vay cho tất cả Khách hàng có quốc tịch Việt Nam do vậy Khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện của TCB là có thể vay vốn được.

Tên tài khoản : Công ty TNHH BĐS Newvision
Số tài khoản : 19126556252666
Tại ngân hàng : Techcombank – MMD

KH sẽ làm các thủ tục chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp luật, Khách mua nên liên hệ với văn phòng công chứng để được hướng dẫn và làm đầy đủ các hồ sơ cần thiết cho việc chuyển nhượng, liên hệ với Phòng thủ tục CĐT để được hướng dẫn chi tiết.

Khách hàng và người nhận chuyển nhượng sẽ gặp Ngân hàng để thẩm định hồ sơ vay của người nhận chuyển nhượng. Sau đó nếu hồ sơ được phê duyệt vay thì sẽ làm các thủ tục chuyển nhượng và lên CĐT ký hoàn tất các hồ sơ, ngân hàng căn cứ trên các hồ sơ đã ký và sẽ giải ngân cho người nhận chuyển nhượng.

Tất cả các KH đủ điều kiện thẩm định của bank như: không có nợ xấu, nghề nghiệp không liên quan đến cờ bạc-cá độ/cầm đồ, chứng minh được nguồn thu, tài sản có giá trị có giấy tờ chứng minh rõ ràng, đặc biệt không gian dối trong kê khai thông tin nhân thân.

Sau khi thanh toán toàn bộ tiền gốc cho bank, KH viết email lên CĐT ([email protected]) về việc đã hoàn thành nghĩa vụ với bank, nhờ Bộ phận Kế toán hỗ trợ chi trả: phí trả nợ trước hạn (nếu có) hoặc lãi suất (nếu có) vào kỳ gần nhất để ngân hàng có thể hoàn tất phần thu phí, nhập kho tất toán tài sản để hoàn trả HĐMB cho KH.

Ngoài Ngân hàng liên kết với CĐT, Khách hàng có thể vay Ngân hàng ngoài, nhưng không thế chấp bằng HĐMB căn Boutique Hotel, mà phải chứng minh tài sản hoặc nguồn thu khác để đáp ứng điều kiện vay tại ngân hàng, KH có nhu cầu vay.

Được, nếu có người bảo lãnh là bố mẹ (người thân ruột thịt) đứng ra trả nợ khoản vay đủ điều kiện từ phía ngân hàng.

Có vay vốn Ngân hàng được, nếu Vợ đáp ứng đủ điều kiện cho vay từ phía bank, và Chồng phải có “Cam kết từ chối tài sản”.

1/ Trường hợp Khách hàng cá nhân:
– Hồ sơ nhân thân : CMND + Hộ khẩu + Đăng ký kết hôn 2 vợ chồng
– Hồ sơ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, sổ đỏ đứng tên tài chính)
2/ Trường hợp Khách hàng doanh nghiệp:
– Đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu, HĐ chữ ký số, ảnh chụp công ty
– Báo cáo tài chính nội bộ 2 năm gần nhất, Báo cáo tài chính nộp thuế 2 năm gần nhất, một số hóa đơn , HĐ tiêu biểu
– Sao kê TK Công ty 1 năm gần nhất

1/ Đối với Khách hàng vay đã hoàn thành nghĩa vụ, tất toán khoản vay & giải chấp Tài sản đảm bảo sẽ thực hiện thủ tục chuyển nhượng thông thường.
2/ Đối với Khách hàng đang có khoản vay tại TCB, Khách hàng phải hoàn thành nghĩa vụ & tất toán khoản vay kiêm giải chấp tài sản đảm bảo thì mới có thể chuyển nhượng theo quy định.

(còn tiếp…)

Nguồn: Theo bộ Q&A chủ đầu tư gửi đại lý

Quý khách hàng quan tâm Khu căn hộ khách sạn Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có thể liên hệ theo mẫu dưới đây:


Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
Tìm kiếm
Các tiện ích khác