Lotte Mall Hanoi

Lotte Mall Hanoi (hay còn có các tên gọi khác là Lotte Mall Ciputra, Lotte Tây Hồ, Lotte Võ Chí Công) là dự án Khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ, khách sạn và khu vui chơi, giải trí cao cấp của Tập đoàn Lotte tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Dự án Lotte Mall Hanoi có quy mô diện tích lên tới 7,3ha với tổng vốn đầu tư 600 triệu USD do Lotte – Tập đoàn lớn hàng đầu của Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Tập đoàn này cũng nổi tiếng với tòa nhà Lotte Center số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tổng quan dự án Lotte Mall Hanoi

– Tên dự án chính thức: Lotte Mall Hanoi

– Vị trí dự án: Đường Võ Chí Công và đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc)

– Tổng diện tích đất: 7,3ha

– Tổng vốn đầu tư: 600 triệu USD

– Tư vấn thiết kế: Junglim Vietnam, Benoy, NDC

– Giám sát công trình: IBST, 4M Việt Nam

– Nhà thầu chính: Lotte Construction

– Mật độ xây dựng: 50%

– Loại hình phát triển: TTTM, Văn phòng, Khách sạn, Căn hộ cao cấp, Rạp chiếu phim, Thủy cung

– Khởi công xây dựng: 2018

– Dự kiến bàn giao: 2022

Phối cảnh tổng thể dự án Lotte Mall Hà Nội

Vị trí Lotte Mall Hà Nội

Lotte Mall Hanoi tọa lạc trên lô đất kim cương 7,3ha thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Nằm tiếp giáp 2 mặt đường lớn là đường Võ Chí Công và đường Lạc Long Quân, một bước chạm Hồ Tây.

Đường Võ Chí Công là tuyến đường huyết mạch của thủ đô, cửa ngõ kết nối 2 bờ sông Hồng, kết nối khu vực nội đô đi sân bay Nội Bài. Có thể nói đây là cửa ngõ quốc tế của thủ đô Hà Nội.

Đường Lạc Long Quân vẫn luôn là một trong những tuyến đường đẹp bậc nhất thủ đô khi nằm ngay ven hồ Tây, giúp kết nối dễ dàng Lotte Hà Nội với cảnh quan sông nước Tây Hồ.

Vị trí Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội

Tiện ích đẳng cấp của Lotte Mall Hanoi

Dự án Lotte Mall Hanoi được quy hoạch thành khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn và khu vui chơi, giải trí đẳng cấp bậc nhất của Hà Nội nói riêng và cả miền Bắc nói chung. Vì vậy, Lotte Mall đường Võ Chí Công sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như khách du lịch lưu trú tại khu vực quanh đây.

Một số tiện ích nổi bật:

– Trung tâm thương mại Lotte Mall

– Thủy cung

– Rạp chiếu phim

– Nhà hàng

– Quầy bar

– Khách sạn

– Khu căn hộ dịch vụ

– Khu văn phòng

Ngoài ra Lotte Mall Hanoi còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại ở khu vực lân cận xung quanh, đặc biệt là vị trí nằm ngay cạnh hồ Tây kỳ vĩ sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên khi lưu trú tại đây.

TTTM Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội

Căn hộ dịch vụ tại Lotte Mall Hanoi

Lotte Mall Tây Hồ Hà Nội sẽ cung cấp cho thị trường các căn hộ dịch vụ đẳng cấp quốc tế, và được vận hành quản lý theo tiêu chuẩn của những căn hộ khách sạn hàng đầu thế giới.

Hiện tại cũng chưa có thông tin để khẳng định dự án Lotte Tây Hồ có căn hộ để bán hay chỉ có căn hộ dịch vụ cho thuê. Vì vậy, giá bán và giá cho thuê căn hộ Lotte Mall Hanoi vẫn chưa có thông tin chính thức.

Quý khách hàng có câu hỏi về dự án tổ hợp Lotte Mall Ciputra Tây Hồ vui lòng để lại bình luận dưới đây, hoặc gửi tin nhắn email về cho chúng tôi theo mẫu sau:

Đăng ký nhận thông tin dự án


Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
Tìm kiếm
Các tiện ích khác