Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nằm ngay đối diện hồ đảo Ngọc Trai, trên trục đại lộ 51m là tuyến đường huyết mạch kết nối khu đô thị với các khu vực lân cận. Phân khu Chà Là sở hữu nhiều công viên nhất Vinhomes Ocean Park 2 với bộ 3 công viên độc đáo, xung quanh là hệ thống trường học liên cấp và kế cận là bệnh viện Vinmec chuẩn 5 sao lớn nhất.

Tổng quan về phân khu Chà Là

– Tên gọi: Phân khu Chà Là

– Vị trí: phía Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Ngọc Trai 51m; phía Đông Nam tiếp giáp Khu nhà để xe nổi và các trường học; phía Tây Nam tiếp giáp các trường học và Khu NOXH; phía Tây Bắc tiếp giáp khu NOXH và khu đất hiện trạng.

– Quy mô diện tích đất: 26,5 ha

– Các loại hình nhà ở: Shophouse, Đơn lập, Song lập, Liền kề

– Tổng số căn hộ: 1.801 căn

– Diện tích đất ở: từ 48 m2 trở lên

– Tổng diện tích mặt sàn nhà ở: từ 188 m2 trở lên

– Tiện ích: bộ 3 công viên trung tâm, hệ thống sân tập thể thao, quảng trường, khu TMDV, trường học, Vinmec …

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

– Thời gian bàn giao dự kiến: từ T7/2022

Tổng mặt bằng phân khu Chà Là

Phân khu Chà Là được chia thành các block và đánh tên đường, ký hiệu mã căn từ Chà Là (CL), Chà Là 1 (CL1), Chà Là 2 (CL2), … , Chà Là 15 (CL15). Riêng dãy shophouse mặt đại lộ Ngọc Trai được ký hiệu theo tên đường là ĐLNT.

Lưu ý: các dãy nhà ở bên trong thường được chia thành dãy số chẵn và dãy số lẻ, chỉ riêng các dãy shophouse phía ngoài là ĐLNT, Chà Là 5, Chà Là 15 được đánh theo số thứ tự liền nhau. Ví dụ: ĐLNT-01, ĐLNT-02,… , CL5-01, CL5-02,… , CL15-01, CL15-02,…

Hệ thống tiện ích phân khu Chà Là

Tiện ích nội khu

Phân khu Chà Là có tới 3 công viên trung tâm, là phân khu sở hữu nhiều công viên nhất tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Với hơn 30 tiện ích nội khu độc đáo như:

– Đài phun nước Thiên Nga

– Quảng trường Chà Là

– Vườn xích đu

– Vườn cờ

– Chòi nghỉ Lá Vàng

– Đài phun nước Quả dứa

– Quảng trường Carnival

– Quảng trường Đông Dương

– Đài phun nước Đông Dương

– Vườn đọc sách

– Bể bơi Tonkin

– Sân chơi âm nhạc

– Khu vườn Khóa son

– Các tiện ích khác

Tiện ích ngoại khu

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu, cư dân khu Chà Là còn có đặc quyền sở hữu hàng ngàn tiện ích trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Các tiện ích vừa hiện đại, vừa độc đáo như Công viên hồ tạo sóng Royal Wave Park, hồ nước mặn Laguna, phố đi bộ Kinh Đô Ánh Sáng, công viên ven kênh Silk Park, công viên Empire Park,… 

Nằm ngay kế cận hồ đảo Ngọc Trai, phân khu Chà Là cũng được thừa hưởng diện tích mặt nước sinh thái lớn nhất khu đô thị. 

Phân khu Chà Là còn có lợi thế rất gần bệnh viện Vinmec Health Resort theo tiêu chuẩn 5 sao, với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, chăm sóc người cao tuổi từ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu. 

Khu nhà để xe nổi giúp cư dân có nhiều lựa chọn về chỗ để xe khi cần tổ chức sự kiện đông người hoặc khi đi công tác dài ngày cần chỗ bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối. 

Công viên hồ tạo sóng Royal Wave Park

Giao thông

Phân khu Chà Là nằm ngay trên trục đại lộ 51m lớn nhất khu đô thị, không những giúp kết nối các phân khu khác rất thuận tiện mà còn giúp di chuyển dễ dàng sang các khu vực lân cận như KĐT Đại An, KĐT Vinhomes Ocean Park, đi Văn Giang – Hưng Yên, đi cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng, …

Giáo dục

Tại phân khu Chà Là, quý cư dân có sự lựa chọn đa dạng với hệ thống các trường học chất lượng cao, từ cấp Mầm non đến Phổ thông liên cấp.

Đây cũng là phân khu tập trung các trường học xung quanh nhiều nhất khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Hai mặt phân khu tiếp giáp với các khu trường học, rất thuận tiện để cho con em theo học tại đây.

Y tế

Chỉ vài bước chân từ phân khu Chà Là đến Vinmec Health Resort, đây là mô hình chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất của hệ thống Vinmec. Tại đây có các khu điều trị đa khoa, khu tập phục hồi chức năng, khu chăm sóc sức khỏe đặc biệt,… với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu.

Các loại hình nhà ở khu Chà Là

Shophouse (Nhà phố thương mại) Chà Là

Các căn shophouse (nhà phố thương mại) tại phân khu Chà Là được thiết kế theo dạng nhà liền kề, dọc trên các trục đường lớn.

Shophouse Đại lộ Ngọc Trai rộng 51m có 69 căn, được ký hiệu mã căn từ ĐLNT-01 đến ĐLNT-69.

Đây đều là những căn shop có 2 mặt tiền, những căn góc có tới 3 mặt tiền, nằm trên mặt đường 51m lớn nhất khu đô thị, view hồ đảo Ngọc Trai.

Shophouse Đại lộ Ngọc Trai cũng là một trong những dãy shop đẹp nhất khi nằm trên cửa ngõ phía Nam đi vào khu đô thị.

Shophouse đường Chà Là 5 rộng 20m có 92 căn, được ký hiệu mã căn từ CL5-01 đến CL5-92.

Đây là dãy shop nằm đối diện là các trường học và gần khu nhà để xe nổi, lưu lượng người qua lại cực kì đông đúc, rất thuận tiện kinh doanh. Giá trị của những căn shop tại đây được đo bằng “số bước chân người đi qua cửa”.

Shophouse đường Chà Là 15 rộng 20m có 95 căn, được ký hiệu mã căn từ CL15-01 đến CL15-95.

Đây là dãy shop nằm kế cận khu cao tầng Nhà ở xã hội (dự kiến có 44 tòa căn hộ) và khu dân cư hiện hữu. Shophouse CL15 có cơ hội tiếp cận đầu tiên với số lượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Ngoài các dãy shop kể trên, các căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề khác trong khu Chà Là vẫn có thể kinh doanh, làm văn phòng, …

Giá bán Shophouse phân khu Chà Là:

– Đơn giá đất: từ 120 triệu/m2.

– Đơn giá xây dựng: trung bình 40 triệu/m2

Biệt thự Đơn Lập Chà Là

Chỉ với 16 căn biệt thự Đơn lập, Chà Là là phân khu có số căn biệt thự đơn lập cực kì giới hạn. Các căn đơn lập Chà Là đều là các căn góc, có 2 mặt tiền đẹp.

Biệt thự đơn lập Chà Là vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, làm văn phòng, nhà hàng, coffee, …

Ký hiệu mã căn gồm có: CL-01, CL-02, CL-31, CL-32, CL-34, CL-68, CL8-55, CL8-89, CL9-55, CL9-56, CL9-97, CL9-98, CL11-139, CL11-181, CL13-64, CL13-106.

Giá bán biệt thự Đơn Lập phân khu Chà Là:

– Đơn giá đất: từ 120 triệu/m2.

– Đơn giá xây dựng: trung bình 40 triệu/m2

Biệt thự Song Lập Chà Là

Các căn biệt thự Song lập Chà Là chủ yếu nằm ở các dãy gần các công viên nội khu, có thể ở hoặc kinh doanh, làm nhà hàng, văn phòng, công ty,…

Biệt thự song lập Chà Là có diện tích đất từ 120 m2 trở lên, diện tích mặt sàn xây dựng từ 340 m2 trở lên.

Giá bán biệt thự Song Lập phân khu Chà Là:

– Đơn giá đất: từ 120 triệu/m2.

– Đơn giá xây dựng: từ 35 triệu/m2

Biệt thự Liền Kề Chà Là

Liền kề Chà Là có diện tích đất từ 48 m2, tổng diện tích xây dựng từ 188 m2, đáp ứng đầy đủ chức năng để ở, thuận tiện sinh hoạt cho gia đình đa thế hệ, hưởng thụ đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị hiện đại mang thương hiệu Vinhomes.

Khác với các căn nhà trong ngõ phố chật chội, các căn liền kề Chà Là bất kể diện tích lớn nhỏ đều có mặt đường rộng tối thiểu 13m, mặt tiền nhà lên tới 5,5m – 10m, rất thuận tiện kinh doanh, mở cửa hàng, văn phòng công ty, không còn nỗi lo chỗ để xe hoặc tắc đường.

Giá bán biệt thự Liền Kề phân khu Chà Là:

– Đơn giá đất: từ 110 triệu/m2.

– Đơn giá xây dựng: từ 32 triệu/m2

Chính sách bán hàng phân khu Chà Là

– Khách hàng được tặng voucher Vinfast trị giá 200 triệu đồng (áp dụng cho Vinfast Lux A, Lux SA, các dòng xe ô tô điện Vinfast.

– Khách hàng thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có: được chiết khấu 4,0% giá bán (trước VAT, KPBT).

– Khách hàng thanh toán sớm từng đợt bằng vốn tự có: được chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.

– Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể ngày ký HĐMB: được chiết khấu 5,5% giá bán (trước VAT, KPBT).

– Khách hàng được vay tối đa 70% giá bán (gồm VAT) với mức lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Tải về Bảng giá, CSBH, Mặt bằng phân khu Chà Là:


Loại hình sản phẩm

  • Biệt Thự
    • Biệt thự Đơn Lập
    • Biệt thự Song Lập
    • Biệt thự Tứ Lập
    • Biệt thự Liền Kề
  • Shophouse

Các phân khu

Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh