Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Cọ Xanh sở hữu tới 2 công viên lớn là Empire Park và Silk Park. Đây cũng là phân khu có vị trí cửa ngõ của khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, gần với đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng và đường vành đai 3,5 nhất.

Tổng quan về phân khu Cọ Xanh

– Tên gọi: Phân khu Cọ Xanh

– Vị trí: phía Tây Bắc tiếp giáp trường học, hướng đi ra đường vành đai 3,5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ; phía Đông Bắc tiếp giáp phân khu Sao Biển, hướng đi ra đường vành đai 3,5 và công viên Empire Park ; phía Đông Nam tiếp giáp phân khu Hải Âu ; phía Tây Nam tiếp giáp công viên Silk Park, hướng đi ra cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng.

– Quy mô diện tích đất: 26,5 ha

– Các loại hình nhà ở: Shophouse, Đơn lập, Song lập, Tứ lập, Liền kề

– Tổng số căn hộ: 2.399 căn

– Diện tích đất ở: từ 48m2 trở lên

– Tổng diện tích mặt sàn nhà ở: từ 188m2 trở lên

– Tiện ích: công viên Empire Park, Silk Park, vườn nướng BBQ, sân thể thao, bể bơi, trường học, Vincom Mega Mall, Vinmec, …

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Tổng mặt bằng phân khu Cọ Xanh

Phân khu Cọ Xanh được chia theo các block và đặt tên đường từ Cọ Xanh, Cọ Xanh 1, …, Cọ Xanh 19. Ký hiệu mã căn theo tên đường từ CX1 đến CX18, riêng đường Cọ Xanh và đường Cọ Xanh 19 không được dùng để đánh mã căn. Riêng dãy shophouse mặt đường Biển Xanh rộng 35m được ký hiệu mã căn là BX.

Hệ thống tiện ích phân khu Cọ Xanh

Tiện ích nội khu

Phân khu Cọ Xanh sở hữu 2 công viên nội khu với nhiều tiện ích như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, quảng trường sóng, sân tập thể thao, gym, vườn nướng BBQ, sân chơi trẻ em, vườn Yoga, …

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi cuối tuần được tụ tập bạn bè, người thân mở những bữa tiệc ngoài trời tại khu vườn nướng BBQ, trên những thảm cỏ xanh, dưới tán cây rợp bóng mát.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những ngày hè nắng nóng được thả mình dưới làn nước trong xanh, chỉ ngay bên thềm căn nhà của mình.

Cũng đâu cần gì tuyệt vời hơn khi được thấy con trẻ chơi đùa trong khuôn viên ngay gần nhà, đủ đầy tiện ích mà đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Bể bơi nội khu Cọ Xanh
Sân chơi trẻ em nội khu Cọ Xanh
Vườn dạo bộ nội khu Cọ Xanh

Tiện ích ngoại khu

Ngoài các tiện ích nội khu, cư dân tại đây có đầy đủ đặc quyền sử dụng hàng ngàn tiện ích cao cấp, độc đáo tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire như công viên hồ tạo sóng Royal Wave Park, khu công viên Sandy Park, nhà hàng Pacific,…

Đặc biệt, cư dân khu Cọ Xanh còn có lợi thế tiếp cận gần nhất với 2 công viên lớn là công viên trung tâm Empire Park và công viên ven kênh Silk Park. Đây đều là những khu vui chơi, giải trí với nhiều tiện ích hiện đại, độc đáo theo từng chủ đề khác nhau.

Công viên hồ tạo sóng Royal Wave Park
Công viên cát Sandy Park

Mua sắm - Giải trí

Ngoài hệ thống shophouse Biển Xanh, các cửa hàng kinh doanh nội khu, cư dân Cọ Xanh chỉ cần vài bước chân là đến TTTM Vincom Mega Mall. Đây là nơi tập trung các thương hiệu hàng đầu thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim,…

Giao thông

Phân khu Cọ Xanh nằm ngay tiếp giáp với 3 tuyến đường lớn là đường Biển Xanh rộng 35m, đường vanh đai 3,5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Các tuyến đường nội khu rộng từ 13m – 20m, được chia theo ô bàn cờ rất thông thoáng. Từ khu Cọ Xanh, quý cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội hoặc các khu vực lân cận như TP Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh,…

Giáo dục

Tiếp giáp với nhiều trường học, cư dân Cọ Xanh có sự lựa chọn đa dạng về giáo dục dành cho con em mình. Hệ thống trường học liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông trung học, Vinschool, các trường quốc tế, đại học VinUni,…

Y tế

Tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, quý cư dân được tiếp cận một khu resort 5 sao về chăm sóc sức khỏe là Vinmec Heath Resort có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, xung quanh khu đô thị còn có hệ thống bệnh viên công – tư như BV Đa khoa Gia Lâm, BV Đa khoa Phúc Lâm, BV Đa khoa Phố Nối, … Hệ thống các bệnh viện Trung Ương cũng chỉ cần 15-20p di chuyển.

Các loại hình nhà ở khu Cọ Xanh

Tại phân khu Cọ Xanh có các loại hình nhà ở gồm: Shophouse (Nhà phố thương mại), Biệt thự Đơn Lập, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Tứ Lập, Nhà Liền Kề.

Shophouse (Nhà phố thương mại)

Shophouse khu Cọ Xanh là những căn shop có ít nhất 2 mặt thoáng, các căn shop góc có đến 3 mặt thoáng. Mặt trước nằm trên đường Biển Xanh rộng 35m, mặt sau là đường Cọ Xanh 19 rộng 13m.

Đây là những căn nhà phố thương mại có vị trí kinh doanh đắc địa, nằm trên trục đường lớn đi ra đường vành đai 3,5 kết nối khu đô thị với các khu vực lân cận. Shophouse Biển Xanh cũng có lợi thế lớn khi tiếp cận cư dân của 9 tòa căn hộ chung cư ngay kế cận, cùng lưu lượng người qua lại đông đảo.

Shophouse Biển Xanh được thiết kế là những căn nhà liền kề, có diện tích đất từ 120m2 – 160m2, tổng diện tích mặt sàn từ 440m2 – 580m2.

Biệt thự Đơn Lập

Phân khu Cọ Xanh chỉ có 34 căn biệt thự Đơn Lập, chủ yếu tập trung ở dãy mặt nhìn ra công viên ven sông Silk Park. Gần như toàn bộ các căn đơn lập Cọ Xanh đều nhìn ra công viên, vườn hoa. Đây là những vị trí hiếm có và đắt giá, luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Các căn Đơn lập Cọ Xanh được xây 3,5 tầng, có diện tích đất từ 210m2 – 225m2, tổng diện tích mặt sàn từ 350m2 – 375m2.

Biệt thự Song Lập

Các căn biệt thự song lập Cọ Xanh nằm tập trung ở các dãy theo trục dọc 2 công viên nội khu, thuộc các dãy Cọ Xanh 4, Cọ Xanh 6 và Cọ Xanh 14.

Song lập Cọ Xanh có diện tích đất từ 120m2 – 128m2, tổng diện tích mặt sàn từ 280m2 – 300m2.

Kiến trúc nhà ở phân khu Cọ Xanh

Biệt thự Tứ Lập

Các căn biệt thự tứ lập Cọ Xanh cũng nằm trên các dãy theo trục dọc 2 công viên nội khu, mặt đường Cọ Xanh 4, Cọ Xanh 5, Cọ Xanh 6, Cọ Xanh 13 và Cọ Xanh 14.

Tứ lập Cọ Xanh có diện tích đất từ 120m2 – 128m2, tổng diện tích mặt sàn từ 280m2 – 300m2.

Biệt thự Liền Kề

Các căn biệt thự liền kề Cọ Xanh có diện tích đất từ 48m2 – 115m2, chiều cao 5 tầng + 1 tum, tổng diện tích mặt sàn từ 188m2 – 460m2.

Liên hệ tư vấn và nhận trọn bộ tài liệu:


Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh