Phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City là phân khu căn hộ được mở bán ngay sau phân khu Sapphire 1. Vì vậy, mức giá khởi điểm của căn hộ Sapphire 2 cũng được coi là rẻ nhất so với các phân khu khác tại Vinhomes Smart City.

Tổng quan phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City

– Quy mô: 4 tòa căn hộ gồm có S2.01, S2.02, S2.03, S2.05

– Số lượng căn hộ: khoảng 3300 căn

– Cơ cấu căn hộ: căn hộ Studio, căn hộ 1 – 3 phòng ngủ

– Loại hình căn hộ: Vinhomes Sapphire

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện tối thiểu

– Thời điểm khởi công: Tháng 10/2018

– Thời điểm bàn giao: Tháng 10/2020

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Vị trí phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire 2 nằm ngay cạnh phân khu Sapphire 1 và The Metrolines. Về vị trí, Sapphire 2 cũng gần giống Sapphire 1 là nằm gần trục Đại lộ Thăng Long, gần ga Metro với nút giao tuyến Metro số 5 (Cổ Loa – An Khánh) và tuyến Metro số 6 (Ngọc Hồi – Nội Bài) trong tương lai. Từ Sapphire 2 cũng kết nối rất gần với đường Lê Trọng Tấn.

Tuy có hạn chế là nằm hơi xa bộ 3 công viên Central Park, Sportia Park và Zen Park nhưng Sapphire 2 có ưu điểm là kết nối dễ dàng hơn Sapphire 1. Từ Sapphire 2 có thể đi thẳng ra đường Lê Trọng Tấn, đi sang trường Vinschool phân khu Sapphire 4 hoặc ra công viên. Ngoài ra, phân khu Sapphire 2 cũng nằm ngay cạnh 3 khu trường học và gần bãi đỗ xe.

Mặt bằng phân khu Sapphire 2

Thiết kế căn hộ Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Cơ cấu diện tích các loại căn hộ phân khu Sapphire 2 cũng hoàn toàn giống với căn hộ phân khu Sapphire 1 Vinhomes Smart City:

– Căn hộ Studio: diện tích 28m2 – 36m2

– Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 42m2  – 48m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 54m2  – 64m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 74m2  – 76m2

Ngoài thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn, các căn hộ 1 phòng ngủ và căn góc 2 phòng ngủ Sapphire 2 còn được sở hữu thêm không gian +1 đa năng, có thể chuyển đổi công năng thành phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ hoặc nơi học tập, giải trí… tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Hệ thống tiện ích phân khu Sapphire 2

Tiện ích nội khu Sapphire 2 có phần hạn chế so với các phân khu căn hộ khác tại Vinhomes Smart City. Một số tiện ích chính như: Sân chơi trẻ em; Sân tập gym ngoài trời; Sân cầu lông; Sân tennis; Sân tập bóng rổ; Sân tập bóng bàn;…

Đáng chú ý, phân khu Sapphire 2 còn có khu shop thương mại dịch vụ ngay trung tâm, rất thuận tiện mua sắm và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là lợi điểm dành cho các nhà đầu tư hoặc bất kì ai yêu thích kinh doanh, buôn bán khi mà Sapphire 2 sẽ là một trong các phân khu sôi động nhất, sầm uất nhất tại Vinhomes Smart City.

Giá bán căn hộ Sapphire 2 Vinhomes Smart City

Nhìn chung, giá bán căn hộ phân khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City khá rẻ, chỉ nhỉnh hơn chút ít so với căn hộ phân khu Sapphire 1 do mở bán trước. Khách hàng mua căn hộ Sapphire 2 cũng được hưởng các ưu đãi về chiết khấu thanh toán sớm, bảo lãnh ngân hàng, gói vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi 0%,…

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay thì hầu hết căn hộ Sapphire 2 chủ đầu tư đã bán hết và đã bàn giao. Khách hàng muốn mua căn hộ Sapphire 2 sẽ làm thủ tục chuyển nhượng căn hộ theo quy định pháp luật hiện hành và giá bán theo giá thị trường hoặc thỏa thuận giữa bên mua và bên bán.

Duy nhất tòa S2.05 chỉ còn 1 số ít căn hộ đang bán theo gói chính sách đặc biệt dành cho khách mua đầu tư cho thuê với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký tư vấn


Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh