Phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City là một trong những phân khu có mật độ căn hộ thấp nhất dự án, với chỉ 3 tòa căn hộ chữ Z. Nhưng Sapphire 3 lại sở hữu vị trí trung tâm, kết nối với nhiều tiện ích và dễ dàng di chuyển đến mọi điểm trong khu đô thị Vinhomes Smart City.

Tổng quan phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City

– Quy mô: 3 tòa căn hộ, gồm có S3.01, S3.02, S3.03 

– Số lượng căn hộ: khoảng 2200 căn 

– Cơ cấu căn hộ: căn hộ Studio, căn hộ 1 – 3 phòng ngủ 

– Loại hình căn hộ: Vinhomes Sapphire 

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện tối thiểu 

– Thời điểm khởi công: Quý II/2019 

– Thời điểm bàn giao: Tháng 3/2021 

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Vị trí phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire 3 sở hữu vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City, nằm giữa phân khu The Diamond – là phân khu căn hộ cao cấp nhất của Vinhomes và khu căn hộ Imperia Smart City. Ngay sát cạnh Sapphire 3 là trường học Vinshool, trường học Montessori, cùng với đó là khu shop TMDV thấp tầng và nhà để xe.

Ngoài ra, phân khu Sapphire 3 cũng nằm rất gần với Công viên trung tâm Central Park và Công viên thể thao Sportia Park, chỉ vài bước chân chạm ngàn tiện ích.

Mặt bằng phân khu Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Thiết kế căn hộ Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Cơ cấu các loại căn hộ phân khu Sapphire 3 về cơ bản cũng giống với căn hộ phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 vì cùng thuộc phân khúc căn hộ Vinhomes Sapphire, khác biệt là diện tích căn hộ 3 phòng ngủ Sapphire 3 rộng hơn so với 2 phân khu trước đó: 

– Căn hộ Studio: diện tích 28m2 – 32m2 

– Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 34m2  – 43m2 

– Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 55m2  – 63m2 

– Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 80m2  – 94m2 

Ngoài thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn, các căn hộ 1 phòng ngủ và căn góc 2 phòng ngủ Sapphire 2 còn được sở hữu thêm không gian +1 đa năng, có thể chuyển đổi công năng thành phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ hoặc nơi học tập, giải trí… tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Tiện ích phân khu Sapphire 3

Giá bán căn hộ Sapphire 3 Vinhomes Smart City

Vì sở hữu vị trí trung tâm, kết nối với nhiều tiện ích đẳng cấp hơn nên giá bán phân khu Sapphire 3 cũng cao hơn so với phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2. Nhưng mức giá này lại xứng đáng từng xu khi sở hữu một căn hộ Sapphire nhưng chất lượng sống lại không kém gì các khu căn hộ Ruby.

Đăng ký tư vấn


Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh