Phân khu Sapphire ParkVille hay còn gọi là phân khu Sapphire 4 là một trong những phân khu có mật độ căn hộ thấp nhất dự án với chỉ 3 tòa căn hộ. Sapphire Parkville tọa lạc ngay tại nút giao của 3 tuyến phố trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City.

Tổng quan phân khu Sapphire ParkVille

– Quy mô: 3 tòa căn hộ, gồm có S4.01, S4.02, S4.03 

– Số lượng căn hộ: khoảng 2400 căn 

– Cơ cấu căn hộ: căn hộ Studio, căn hộ 1 – 3 phòng ngủ 

– Loại hình căn hộ: Vinhomes Sapphire 

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện tối thiểu 

– Thời điểm khởi công: 2020 

– Thời điểm bàn giao: 2022 

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Vị trí phân khu Sapphire ParkVille

Phân khu Sapphire ParkVille tọa lạc ngay tại nút giao trung tâm của 3 tuyến phố chính, kết nối phần bên kia dự án với bộ 3 công viên liên hoàn độc đáo trải dài dọc khu đô thị Vinhomes Smart City. Chỉ vài bước chân, cư dân Sapphire ParkVille đã chạm tới công viên Sportia Park và Central Park.

Sapphire ParkVille nằm ngay cạnh phân khu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Diamond, trường học Vinschool nội khu và các trường công lập, dân lập bao quanh.

Mặt bằng phân khu Sapphire ParkVille

Thiết kế căn hộ Sapphire ParkVille

Cơ cấu các loại diện tích căn hộ phân khu Sapphire ParkVille như sau:

– Căn hộ Studio: diện tích 26m2 – 38m2 

– Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 41m2  – 52m2 

– Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 60m2  – 70m2 

– Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 80m2  – 106m2

Ngoài thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn, các căn hộ 1 – 3 phòng ngủ Sapphire ParkVille còn được sở hữu thêm không gian +1 đa năng, có thể chuyển đổi công năng thành phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ hoặc nơi học tập, giải trí… tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

 

Tiện ích phân khu Sapphire ParkVille

Sapphire ParkVille sở hữu tiện ích nội khu phong cách resort và có bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiện ích độc đáo mang phong cách nhiệt đới.

Trường học Vinschool ngay sát cạnh cùng với hệ thống trường công lập, dân lập bao quanh giúp cư dân Sapphire ParkVille dễ dàng gửi gắm con em mình và thuận tiện trong việc đưa đón hoặc cho con chủ động tới trường.

Nằm ngay gần trục bộ 3 công viên liên hoàn trải dài 3km dọc khu đô thị Vinhomes Smart City, nhờ đó cư dân Sapphire ParkVille sở hữu không gian xanh mát thoáng đãng, không bị che khuất tầm view, và được tận hưởng tối đa tiện ích từ bộ 3 công viên này mang lại.

Sapphire ParkVille cũng nằm rất gần nhà ga Metro, trong tương lai cư dân tại đây có thể kết nối nhanh chóng đến nhiều khu vực của thành phố bằng tuyến Metro số 5 – số 6 – số 7.

Giá bán căn hộ Sapphire ParkVille

Thời điểm hiện tại, hầu hết các căn hộ Sapphire ParkVille ở cả 3 tòa S4.01, S4.02 và S4.03 đều đã có chủ, chỉ còn một vài căn hộ đang bán được ký HĐMB trực tiếp chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng đang áp dụng có nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Chiết khấu cho khách hàng mua căn hộ bằng vốn tự có, chiết khấu thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán sớm.

– Chiết khấu bảo lãnh ngân hàng.

– Khách hàng được vay ngân hàng 80% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% cho đến tháng 1/2024, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

– Được tặng voucher Vinfast trị giá từ 70 – 150 – 200 triệu đồng.

Đăng ký tư vấn


Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh