Tiến độ xây dựng và tiềm năng của dự án HaDo Charm Villas An Khánh

HaDo Charm Villas được khởi công xây dựng từ năm 2009, với tham vọng và tầm nhìn vĩ mô của Tập đoàn Hà Đô, khi mà khu vực phía Tây thủ đô còn chưa thực sự phát triển và được chú ý nhiều. Các hạng mục xây dựng ban đầu gồm hạ tầng, cảnh quan và đồng thời đưa 130 căn biệt thự lên sàn bất động sản.

Đến năm 2017, chủ đầu tư dự án quyết định điều chỉnh cơ cấu nhà ở và một số vị trí xây dựng tiện ích. Theo đó, toàn dự án sẽ không còn nhà cao tầng nữa. Thay vào đó là 528 căn nhà thấp tầng, bao gồm: 131 căn Đơn Lập, 158 căn Song Lập, 239 căn Liền Kề.

Trong bối cảnh khu vực phía Tây Hà Nội đã có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, HaDo Charm Villas đã và đang khiến cho rất nhiều nhà đầu tư ấp ủ mong chờ.

1. Tiến độ xây dựng mới nhất của HaDo Charm Villas

Tính đến thời điểm hiện tại, phần hạ tầng liền kề đã được thi công hoàn thiện; đường giao thông nội khu, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, các khu thể thao đã được xây dựng xong và có thể hoạt động ngay. Các hạng mục khác được chủ đầu tư tiếp tục thi công và hoàn thiện, dự kiến bàn giao toàn bộ dự án vào quý IV/2021.

Một số hình ảnh thực tế dự án HaDo Charm Villas:

Tiện ích bể bơi đã cơ bản hoàn thiện
Hồ nước trong vắt tại Công viên trung tâm dự án
Dãy biệt thự Đơn lập HaDo Charm Villas view hồ
Căn biệt thự góc HaDo Charm Villas đã hoàn thiện
Dãy liền kề HaDo Charm Villas đã hoàn thiện
Những dãy biệt thự đã hoàn thiện tại HaDo Charm Villas
Cổng vào dự án HaDo Charm Villas

2. Đánh giá về giá trị và tiềm năng tăng giá của HaDo Charm Villas

HaDo Charm Villas An Khánh không chỉ mang đến không gian sống trong lành, an nhiên mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

Những yếu tố tạo nên giá trị của HaDo Charm Villas:

+) Nằm trong khu vực có hạ tầng và tiện ích đồng bộ, hiện đại

Cách đây chừng 10 năm, khu vực phía Tây Hà Nội còn khá thưa thớt, hạ tầng kém phát triển thì hiện nay đã là một bức tranh khác biệt hoàn toàn. Các trục giao thông huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo… kết hợp với sự đầu tư bài bản của rất nhiều dự án lớn đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực này.

HaDo Charm Villas được xây dựng tại Km11, Đại lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường quan trọng kết nối Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc với khu vực nội đô. Thời gian vừa qua cũng đã có những đợt tăng giá mạnh của đất nền khu Hòa Lạc.

Cùng với HaDo Charm Villas là sự hiện hữu của hàng loạt siêu đô thị như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Villas, Geleximco Lê Trọng Tấn, Splendora An Khánh,… Tất cả tạo thành một chuỗi liên kết tiện ích và hạ tầng hiện đại bậc nhất, góp phần làm tăng giá trị của dự án.

+) Hoài Đức lên quận là việc sớm, muộn

Theo thông tin thì Hoài Đức sẽ được lên quận vào cuối năm 2020. Dù sự kiện này có diễn ra trong năm nay hay năm sau thì đó cũng chỉ là việc sớm hay muộn. Bởi với những điều kiện hiện có, cũng như nhu cầu phát triển mở rộng hơn nữa khu vực phía Tây Hà Nội thì Hoài Đức chính là một mảnh ghép quan trọng. Đây cũng chính là đòn bẩy để gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực này.

3. Giới thiệu sơ lược về chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Năm 2004 được cổ phần hóa và chuyển đổi thành Công ty cổ phần Hà Đô. Đến năm 2010, Công ty CP Hà Đô chính thức chuyển tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (HaDo Group) và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tập đoàn Hà Đô là một tên tuổi rất lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, xây dựng, năng lượng, thương mại dịch vụ,… Tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư Hà Đô Group đã được khẳng định.

Một số dự án bất động sản tiêu biểu do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư:

  • Khu đô thị Hà Đô Thới An (Quận 12, TPHCM)
  • Dự án Nongtha Central Park (Viêng Chăn, CHDCND Lào)
  • Khu đô thị mới Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Dự án HaDo Charm Villas (xã An Thượng và xã Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội)
  • Khu đô thị HaDo Centrosa Garden (Quận 10, TPHCM)
  • HaDo Park View (Cầu Giấy, HN)
  • HaDo Park Side (KĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN)
  • HaDo Garden Villas (Quận 10, TPHCM)
  • Khu biệt thự Hà Đô (Quận 2, TPHCM)
  • HaDo Garden Homes (Quận 9, TPHCM)

Liên hệ phòng kinh doanh dự án HaDo Charm Villas:

Hotline: 0904833863

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh