Top 10 câu nói hay về bất động sản của những người nổi tiếng thế giới

  • 9 tháng trước
  • Blog
  • 1

Trong bất kì giai đoạn nào, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư và trú ẩn hàng đầu dành cho tất cả những ai muốn bảo toàn và gia tăng tài sản của mình. Rất nhiều người đã rút ra những bài học cho riêng mình và để lại những câu nói hay, hàm chứa biết bao ý nghĩa sâu xa. 

Dưới đây là Top 10 câu nói hay về bất động sản của những người nổi tiếng thế giới. Hãy cùng đọc và suy ngẫm nào:

1. 90% các triệu phú đều sở hữu bất động sản. Tiền của họ được đầu tư vào các giao dịch bất động sản nhiều hơn là thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là những người kiếm tiền lương ngày hôm nay và biết đầu tư tiền của mình vào bất động sản. (Andrew Carnegie – Vua Thép)

2. Mua ở giá thấp và chờ đợi, mua đất gần những thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác đang muốn bán. Hãy giữ những gì bạn mua. (John Jacob Astor – Chuyên gia bất động sản và kinh doanh)

3. Đừng ngại đầu tư thời gian, Kinh doanh Bất động sản mất rất nhiều thời gian. Càng mất nhiều thời gian bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. (Donald Trump – Tổng thống Mỹ)

4. Đầu tư tốt nhất trên trái đất là đầu tư Bất động sản. (Louis Glickman – Nhà đầu tư bất động sản)

5. Đừng chờ đợi để mua bất động sản, mà hãy mua bất động sản đi rồi chờ đợi. (Will Rogers – Diễn viên)

6. Chúng ta đến rồi đi, nhưng đất đai thì luôn ở đây. Và những ai yêu đất, hiểu đất là những người sở hữu đất – trong chốc lát. (Nhà văn Willa Cather)

7. Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi. Họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm sự giàu có. (John Stuart Mill – Nhà kinh tế và chính trị học)

8. Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được điều này. (John Paulson – Tỉ phú)

9. Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì sẽ chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư. (Tamir Sapir – Nhà kinh doanh tài ba)

10. Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có nhất. (Marshall Field – Doanh nhân thành công)

Để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới, biết đâu sau này câu nói đó lại trở nên nổi tiếng và được chia sẻ rộng rãi.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh