TTTM Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City

TTTM Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái “All in One”  của Đại đô thị Vinhomes Smart City. Vincom Smart City có tổng diện tích lên tới 68.000m2, với thiết kế 3 tầng nổi, 5 cổng vào, khu để xe trên mặt đất có sức chứa 700 ô tô và hơn 3000 xe máy. Đây cũng là điểm check-in cực “chill” của giới trẻ cũng như các tín đồ mua sắm.

Thông tin tổng quan về Vincom Smart City

Tên gọi chính thức: Vincom Mega Mall Smart City

Địa chỉ: Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng diện tích mặt sàn (GFA): 68.000 m2

Tổng diện tích cho thuê hiệu dụng (NLA): 49.000 m2

Quy mô: 3 tầng nổi

Số lượng cổng vào: 5 cổng

Bãi đỗ xe: 700 ô tô, 3000 xe máy

Tổng số gian hàng: ~140 gian hàng

Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm cung như hỗ trợ tối đa các gian hàng kinh doanh, Vincom Mega Mall Smart City được quy hoạch lưu thông hợp lý.

Các khách thuê định vị được bố trí đều 2 đầu dự án để kéo lượt khách ghé thăm tất cả các khu vực trong TTTM.

Cơ cấu ngành hàng đa dạng với ~140 gian hàng ở các lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi – giải trí & thưởng thức ẩm thực của tất cả các khách hàng.

Vincom Mega Mall Smart City được thiết kế theo hướng mang thiên nhiên vào lòng TTTM với dòng sông nhân tạo ngay tầng 1, các gian hàng được bố trí dọc sông.

Đặc biệt ngành hàng Ẩm thực, Thời trang & Vui chơi giải trí được chú trọng để phù hợp với nhóm khách hàng trẻ & hiện đại.

Các ngành hàng tại Vincom Smart City

Quy hoạch diện tích các ngành hàng trong TTTM Vincom Mega Mall Smart City:

– THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ: Dành tới gần 11.000m2 trải dài trên cả 3 tầng cho khong gian ẩm thực, Vincom Mega Mall Smart City đem đến sự lựa chọn đa dạng các phong cách ẩm thực từ Á Âu, Fastfood cho đến những thương hiệu đặc sắc của dân tộc.

– THẾ GIỚI ĐỒ TIÊU DÙNG ĐA DẠNG: Phần lớn khong gian của tầng L2 với diện tích vào khoảng 1.000m2 được bố trí gồm các gian hàng điện máy, đồ gia dụng hiện đại và thông minh cho cả gia đình như VinMart (4.800m2), VinPro (1.000m2).

– THẾ GIỚI GIẢI TRÍ ĐA SẮC MÀU: Nằm tại tầng L2, L3 với diện tích lên đến 7.000m2 thế giới giải trí đa sắc màu là điểm đến không thể bỏ qua của các bạn trẻ, gia đình trẻ.

– KHÔNG GIAN MUA SẮM THẢ GA: Hơn 11.000m2 tại tầng L1, L2 Vincom Mega Mall Smart City sẽ thở thành không gian mua sắm bất tận dành riêng cho các tín đồ thời trang.

Nhiều tính năng được ứng dụng công nghệ hiện đại để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến với TTTM Vincom Mega Mall Smart City như: Đài phu nước kỹ thuật số, Màn hình tương tác chuyển động, Màn hình LED dạng cong gắn trần độc đáo,…

Bản đồ vị trí Vincom Mega Mall Smart City

Đăng ký thuê gian hàng Vincom Smart City


Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
Tìm kiếm
Các tiện ích khác