Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City Hưng Yên là đại dự án rất tầm cỡ của Tập đoàn Vingroup trên khu đất thuộc địa phận các xã Long Hưng và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án Vinhomes Dream City có tổng quy mô diện tích ước chừng lên tới 458ha, được coi là đại đô thị tiếp theo sau bom tấn Thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park được khởi công năm 2018.

Giới thiệu về Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vị trí dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên rất gần với Đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Thành phố xanh Ecopark, hai điểm nhấn nổi bật của bất động sản phía Đông Thành phố Hà Nội. Vinhomes Văn Giang Hưng Yên cũng được hưởng lợi rất lớn từ hệ thống hạ tầng hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đã phát triển mạnh trong những năm qua. Dự án Vinhomes Hưng Yên cũng được coi là điểm kết nối về kinh tế, văn hóa, du lịch và giải trí giữa các tỉnh thành phát triển như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình với vùng đất Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Dù chưa được tiết lộ về ý tưởng thiết kế, nhưng có thể nhận định rằng Vinhomes Hưng Yên sẽ được xây dựng theo mô hình đại đô thị, một không gian sống đầy đủ tiện nghi với thiết kế tinh tế và độc đáo, cùng hệ sinh thái đa dạng từ Tập đoàn Vingroup với bộ tứ trụ cột Vinhomes – Vinmec – Vinschool – Vincom.

Các loại hình phát triển sản phẩm đặc trưng tại dự án Vinhomes Hưng Yên gồm có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse, căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng cùng hàng ngàn tiện ích lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân đô thị.

Tổng quan dự án Vinhomes Dream City

– Tên dự án: Vinhomes Dream City (hay còn gọi là Vinhomes Hưng Yên, Vinhomes Ocean Park 2)
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Vị trí dự án: Thuộc 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
– Diện tích dự án: 458 ha
– Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
– Mật độ xây dựng: Khoảng 33%
– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
– Quy mô dân số: 65.000 người
– Tổng mức đầu tư dự kiến: 38.000 tỷ đồng
– Loại hình sản phẩm: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Biệt thự ven hồ, Liền kề, Shophouse và Chung cư

Vị trí dự án Vinhomes Dream City

– Phía Bắc: giáp đường huyện ĐH. 17
– Phía Nam: giáp đất canh tác các xã: Tân Tiến, Vĩnh Khúc
– Phía Đông: giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
– Phía Tây: giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 
Sau nhiều thành công vang dội từ các dự án đã và đang triển khai trên khắp cả nước, Hưng Yên sẽ tiếp tục là miền đất mới có sự tham gia đầu tư kiến tạo không gian sống thịnh vượng từ Tập đoàn Vingroup. Đón nhận thông tin này, thị trường bất động sản Hưng Yên đã có những diễn biến tích cực và sôi động hơn hẳn nhằm đón đầu những đột phá về hạ tầng, tiện ích và thị hiếu sắp tới.

Rất nhiều nhà đầu tư đang dõi theo tin tức và những hoạt động triển khai mới nhất từ dự án Vinhomes Hưng Yên. Bằng cách để lại thông tin đăng ký tại đây, quý nhà đầu tư có thể yên tâm nhận được những tin tức mới nhất, chính sách bán hàng và bảng giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư ngay khi dự án được ra mắt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chưa phải chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục khi chủ đầu tư công bố chính thức.

Thông tin cập nhật:

Dự án Vinhomes Dream City đã có tên thương mại chính thức là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập link dưới đây để tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án:

VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE

Tải về trọn bộ tài liệu dự án


Loại hình sản phẩm

  • Biệt Thự
    • Biệt thự Đơn Lập
    • Biệt thự Song Lập
    • Biệt thự Tứ Lập
    • Biệt thự Liền Kề
  • Shophouse

Các phân khu

Bài viết liên quan

So sánh các bảng liệt kê

So sánh