Vinhomes Golden Avenue

Vinhomes Golden Avenue là khu đô thị đẳng cấp có quy mô diện tích lên tới 116 ha, nằm tại khu vực gần cửa khẩu Bắc Luân 2, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, với các sản phẩm thấp tầng như shophouse, biệt thự, liền kề. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh trong năm 2022.

Tổng quan dự án

– Tên dự án: Vinhomes Golden Avenue (các tên gọi khác như Vinhomes Bắc LuânVinhomes Móng Cái)

– Vị trí dự án: khu vực cầu Bắc Luân 2, phường Hiệp Hòa, TP Móng Cái, Quảng Ninh

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Quy mô dự án: 116 ha

– Loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, shophouse (nhà phố thương mại), chung cư

– Các phân khu: New York, Paris, Tokyo

– Tổng số căn hộ: 2.322 căn thấp tầng

– Cơ cấu diện tích: 60m2 – 67m2 – 75m2 – 100m2 – 300m2 – …

– Mặt tiền 4m – 12m

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

– Thời gian khởi công dự kiến: Tháng 2/2022

– Thời gian bàn giao dự kiến: Tháng 10/2023

Vị trí dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Dự án Vinhomes Golden Avenue nằm tại khu vực cầu Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí dự án gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2 và cửa khẩu Bắc Luân 2, gần với cửa khẩu Móng Cái và cách cao tốc Hạ Long – Móng Cái chỉ 1km.

Thành phố Móng Cái là một trong những trung tâm giao thương kinh tế Việt – Trung, tiếp giáp với thành phố Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Dự kiến hết quý I/2022, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái sẽ chính thức đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Móng Cái:

– Đi Hải Phòng chỉ hết khoảng 2h

– Đi Hà Nội chỉ hết khoảng 3h

Vinhomes Golden Avenue cách trung tâm thành phố Móng Cái hiện tại chỉ chừng 2km, nhưng trong tương lai đây sẽ là trung tâm mới với hàng loạt dự án của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, FLC, Vinaconex, … 

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Golden Avenue

Phân khu New York

Phân khu New York của dự án Vinhomes Golden Avenue sở hữu vị trí tiếp giáp với cao tốc Hạ Long – Móng Cái, đây là phân khu sẽ được mở bán đầu tiên tại dự án.

Số lượng căn hộ: 768 căn thấp tầng

Loại hình: biệt thự, liền kề, shophouse

Đây cũng là phân khu sở hữu 3 công viên cây xanh, trường học mầm non tại dự án.

Các loại diện tích gồm có: 60m2, 67m2, 75m2, 90m2, …

Mật độ xây dựng và chiều cao: biệt thự có mật độ xây dựng 67,5% – 75% cao 4 tầng, liền kề và shophouse có mật độ xây dựng 90%, cao 5 tầng.

(Mở bán giai đoạn 1)

Phân khu Paris

Phân khu Paris của dự án Vinhomes Golden Avenue có vị trí rất gần cửa khẩu Bắc Luân 2, có số lượng 1.029 căn thấp tầng, nhiều nhất trong 3 phân khu dự án.

(Chưa mở bán…)

Phân khu Tokyo

Phân khu Tokyo của dự án Vinhomes Golden Avenue có vị trí tiếp giáp với cao tốc Hạ Long – Móng Cái, số lượng 526 căn thấp tầng.

(Chưa mở bán…)

Biệt thự Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Biệt thự Vinhomes Golden Avenue Móng Cái có diện tích khoảng 120 m2 – 200 m2, mật độ xây dựng tối đa từ 67,5% – 75%, chiều cao tối đa 4 tầng.

Biệt thự phân khu New York sẽ được mở bán đầu tiên trong đợt 1.

Liền kề Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Liền kề Vinhomes Golden Avenue Móng Cái có các loại diện tích từ 65m2, 67,5m2, 70m2, 75m2, 90m2, …

Mật độ xây dựng tối đa là 90%, chiều cao tối đa 5 tầng.

Liền kề phân khu New York sẽ được mở bán đầu tiên trong đợt 1.

Shophouse Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) Vinhomes Golden Avenue Móng Cái cũng có diện tích, mật độ xây dựng và chiều cao tương tự như nhà liền kề tại dự án. Các căn shophouse thường sở hữu những vị trí đẹp, thuận tiện kinh doanh và vẫn đảm bảo chức năng để ở.

Shophouse phân khu New York sẽ được mở bán đầu tiên trong đợt 1.

Tiện ích dự án Vinhomes Golden Avenue

Hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Golden Avenue mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup hé lộ cụ thể, nhưng có thể tạm khẳng định sẽ có hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân tại đây.

Hệ thống tiện ích – dịch vụ gồm có:

– Công viên, cây xanh, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, sân tập thể thao, …

– Trường học mầm non, THCS, THPT, …

– Bệnh viện, phòng khám y tế

– Bãi đỗ xe

– Shophouse thương mại dịch vụ

Lý do lựa chọn Vinhomes Golden Avenue

Dự án Vinhomes Golden Avenue (hay còn được gọi là Vinhomes Móng Cái) nói riêng, cũng như thị trường bất động sản tại Móng Cái nói chung đang nóng hơn bao giờ hết. Đây hứa hẹn sẽ là “vùng đất hứa” đầy tiềm năng dành cho những nhà đầu tư bởi những lý do sau:

+ Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại và đồng bộ:

Hệ thống giao thông đang được nâng cấp và đầu tư phát triển mở rộng, đáp ứng vai trò là tuyến huyết mạch kết nối kinh tế trong khu vực, cũng như kết nối giao thương giữa 2 nước Việt – Trung.

Dự kiến hết quý I/2022, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái sẽ chính thức đi vào hoạt động, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Móng Cái đi Hạ Long, Móng Cái – Hải Phòng, Móng Cái – Hà Nội, …

Ngoài ra, nhiều tuyến đường sẽ được mở rộng, mở mới do hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư như Vingroup, Sungroup, FLC, Vinaconex, … tập trung về đây, sẽ giúp hệ thống giao thông của thành phố Móng Cái trở nên đa dạng, hiện đại và đồng bộ.

+ Vị trí cửa ngõ chiến lược, trọng điểm kết nối giao thương:

Móng Cái từ nhiều năm qua đã là nơi trọng điểm giao thương kinh tế của 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Lưu lượng người và phương tiện tại khu vực này luôn rất lớn, ngoài nhu cầu về lưu thông hàng hóa, Móng Cái cũng là cửa ngõ du lịch của cả 2 nước tại vùng biên.

Bên kia biên giới là thành phố Đông Hưng, thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, là nơi mà bất động sản có giá đắt đỏ bậc nhất so với các tỉnh vùng biên của Trung Quốc. Giá bất động sản tại đây lên tới 250 – 300 triệu/m2, vượt xa rất nhiều so với giá bất động sản của Móng Cái.

+ Nơi thu hút đầu tư công mạnh mẽ:

Tại Móng Cái đã khởi công xây dựng Bến cảng tổng hợp Vạn Ninh giai đoạn 1 với quy mô 82,79 ha và tổng mức đầu tư GĐ1 trên 2,248 tỷ đồng (triển khai từ T10/2021). Dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác trong quý IV/2024, thúc đẩy hoạt động logistics, xuất nhập khẩu, giao thương quốc tế, nhất là giao thương hàng hóa bằng đường biển từ khu vực Đông Bắc Á đến Trung Quốc, ASEAN và ngược lại.

Tỉnh Quảng Ninh đang đề xuất xây dựng Khu Thương mại Công nghiệp Cửa khẩu (Khu phi thuế quan) với quy mô 1.360 ha. Khi được phê duyệt sẽ là nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán sầm uất bậc nhất miền Bắc. Bất động sản có giá trị thương mại sẽ tăng giá như vũ bão trong thời gian ngắn.

+ Nơi thu hút nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam:

Nhiều Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam như Vingroup, Sun Group, Ecopark, FLC, Vinaconex, CEO, T&T… đã lựa chọn nghiên cứu và phát triển các dự án trọng điểm tại TP Móng Cái. Dự kiến trong quý II/2022 sẽ ra mắt các sản phẩm thương mại nhà ở với mức giá từ 5x – 1xx/m2. Trong quý I/2022, Vingroup sẽ chào bán hơn 2000 sản phẩm thấp tầng tại thị trường Móng Cái, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư sẽ đồng loạt đổ bộ về đây.

Các dự án đang nghiên cứu và triển khai tại TP Móng Cái đáng chú ý:

– Dự án Vinhomes Golden Avenue, quy mô 116 ha

– Dự án Sungroup Móng Cái, quy mô 67 ha

– Dự án Ecopark Móng Cái, quy mô 320 ha

– Dự án T&T Móng Cái, quy mô 400 ha

– Dự án Khu đô thị mới Ninh Dương (giai đoạn 1) hay còn gọi là Dự án FLC Ninh Dương, quy mô hơn 40 ha

– Dự án CEO Móng Cái, quy mô 65 ha

– KĐT Green Park Móng Cái, quy mô 14 ha

– Dự án đất nền KĐT ASC Móng Cái (cầu Bà Mai), quy mô 14,8 ha

– KĐT Phượng Hoàng Móng Cái, quy mô 393 ha

+ Tiềm năng tăng giá còn rất lớn:

Theo khảo sát, giá bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Móng Cái hiện ở mức 80 – 100 triệu/m2, nhưng giá ở khu vực lân cận vẫn đang ở mức thấp, đặc biệt lại càng kém xa so với giá bất động sản ở bên kia đường biên giới. Tiềm năng khai thác và giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ còn tăng trưởng rất mạnh trong thời gian tới, khi hạ tầng dần được hoàn thiện và thu hút được dân cư về đây.

Với việc có rất nhiều ông lớn bất động sản nghiên cứu khảo sát, lập quy hoạch dự án tại TP Móng Cái, quỹ đất tại đây trong tương lai sẽ sớm trở nên khan hiếm, điều đó sẽ khiến giá bất động sản Móng Cái ngày càng đắt đỏ hơn.

Đăng ký nhận đầy đủ bộ tài liệu dự án, mặt bằng file nét


Có thể bạn quan tâm

So sánh các bảng liệt kê

So sánh