Yêu thể thao, đến Vincity Sportia

Phố đông đất chật 
Bao người bon chen
Giấc mơ thể thao
Liệu có còn xa xôi…?

Hà Nội yêu thể thao…

Sáng sớm tinh mơ, dạo quanh góc công viên đã thấy người người tấp nập thể dục thể thao, cùng chen chúc trong không gian chật hẹp. Có một giấc mơ về một cuộc sống trong lành, một nơi được tha hồ rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Bạn có giống tôi?

Vincity Sportia với quy mô diện tích lên tới 280 ha, với mật độ xây dựng chỉ 14,7% được thiết kế trở thành thành phố năng động đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Với 5 phân khu The Dream, The Power, The Sun, The Victory, The Hero, giấc mơ sẽ không chỉ là giấc mơ.

Vincity Sportia có công viên Gym lớn nhất Việt Nam với 1000 máy tập, 200 sân thể thao, 70 khu vui chơi cho trẻ em, 9 khu bể bơi trong nhà và ngoài trời; 5 khu công viên theo chủ đề gồm công viên dưỡng sinh, công viên dã ngoại, công viên trượt patin, công viên khiêu vũ và aerobic, công viên xe đạp địa hình, chèo thuyền Kayak… Ngoài ra còn có 3 khu công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, cùng hàng loạt hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, trường học Vinschool, trường quốc tế Montessori (Pháp)…

Với chính sách thanh toán cực kì linh hoạt và giá cả hợp lý, môi trường sống xanh, trong lành, an ninh đảm bảo, gần gũi với thiên nhiên hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Yêu thể thao hãy đến Vincity Sportia.

Tham gia thảo luận

Một suy nghĩ về & ldquo;$ s & rdquo;

  • Minh Vu Duy

    Hôm trước đi qua thấy máy móc rầm rộ. Công nhận hoành tráng thật 😀

    Reply

So sánh các bảng liệt kê

So sánh